บริษัทของเรา

Watch Video

เรื่องราวของ KYÄNI

ปลายฤดูร้อนในอลาสก้าเป็นสิ่งที่น่าทึ่งด้วยช่วงเวลากลางวันที่ยาวนานถึง 22 ชั่วโมงทั่วทุกพื้นที่ เป็นช่วงเวลาที่สัตว์ต่างๆเตรียมพร้อมสำหรับฤดูหนาวอันรุนแรงที่กำลังจะมาถึง ช่วงเวลาดังกล่าวได้นำบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษมาด้วย - นั่นคือฤดูเก็บเกี่ยวผลบลูเบอร์รี่อลาสก้าป่า ผลไม้และพืชผักส่วนใหญ่จะเหี่ยวแห้งไปอย่างรวดเร็วและตายในฤดูหนาวอันหนาวเหน็บที่ยาวนาน...

อ่านเพิ่มเติม

Watch Video

พันธกิจ CARING HANDS

พันธกิจ Caring Hands มุ่งเน้นไปที่ความมุ่งมั่นของ Kyäni ในการสร้างความแตกต่าง: เพื่อนำความหวังมาสู่เด็ก ๆ ที่ด้อยโอกาส โดยทำให้เกิดการเข้าถึงโภชนาการการสุขาภิบาล และการศึกษาที่ดี จากจุดเริ่มต้นของ Caring Hands ในปี 2011 Caring Hands โดย Kyäni ได้ทำงานเพื่อมอบความหวังให้กับผู้ที่ขาดแคลน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้คนทั่วโลก Caring Hands ได้รับการสนับสนุนจากพนักงาน หุ้นส่วนธุรกิจ และลูกค้าKyäni พวกเราร่วมมือกันเพื่อสร้างความแตกต่าง

อ่านเพิ่มเติม

Watch Video

สามเหลี่ยมสุขภาพ

สามเหลี่ยมสุขภาพจาก Kyäni เป็นระบบการส่งเสริมสุขภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของเราซึ่งขับเคลื่อนโดยไนโตร นูทริชั่น ซึ่งประกอบไปด้วยสารสกัดจากโนนิ ไนโตรจาก Kyäni ช่วยให้ร่างกายผลิตไนตริกออกไซด์ ซึ่งมีความสำคัญต่อความสามารถของเราในการดูดซับสารอาหารในซันไรส์และซันเซ็ท ผลิตภัณฑ์หลักทั้งสามนี้ทำงานร่วมกันเพื่อให้คุณค่าทางโภชนาการ และการส่งมอบสารอาหารที่ไม่มีใครเทียบได้

อ่านเพิ่มเติม

Watch Video

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวฟลูเรสส์

ในแต่ละวันผิวของเราต้องเผชิญกับปัจจัยแวดล้อมที่ทำให้ผิวถูกทำลายและดูแก่ก่อนวัย เพื่อต่อสู้กับสัญญาณที่มองเห็นได้ของริ้วรอย ฟลูเรสส์ สกินแคร์ ซิสเต็ม ได้ผสมผสานสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของแอปเปิ้ลสวิสที่หายากและสารอาหารจากพืชธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความกระชับของผิวพร้อมลดการปรากฏแห่งริ้วรอย

อ่านเพิ่มเติม

Scroll to Top