ระบบของเรา

Done For You System Wheel

ระบบ DONE FOR YOU

คุณเคยมองหารูปแบบธุรกิจล่าสุดแบบที่คุณต้องการหรือไม่? คุณเบื่อที่จะเริ่มต้นใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าหรือไม่? ทุกครั้งที่ชีวิตคุณดูเหมือนจะก้าวไปข้างหน้า แต่ก็มีบางสิ่งที่ทำให้คุณถอยหลังไปอีกใช่ไหม? ขอแสดงความยินดี! คุณเพิ่งพบชิ้นส่วนสุดท้ายของปริศนา ตอนนี้คุณไม่ต้องเริ่มต้นใหม่อีกต่อไป!

เหตุใดผู้คนจึงล้มเหลวในการทำธุรกิจ คุณเคยได้ยินใครบางคนพูดว่า "ฉันเคยลองแบบนี้มาก่อน" "ฉันไม่รู้จักคนมากพอ" "ฉันแค่ไม่มีเวลา" "ฉันไม่มีเงินสำรองพิเศษ" "ฉันไม่เก่งเรื่องการขาย" ฟังดูดีเกินกว่าจะเป็นเรื่องจริง”? ฉันแน่ใจว่าเราทุกคนเคยได้ยินคำพูดเหล่านี้มาก่อน การตลาดเครือข่ายเป็นหนึ่งในโมเดลธุรกิจที่ทรงพลังที่สุดในโลกแต่ก็อาจจะมีปัจจัยให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างช้า ๆ หากคุณไม่ได้ร่วมมือกับบริษัทที่ใช่ ..

อ่านเพิ่มเติม

Kyäni Pro

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในประวัติศาสตร์ของไคอานี่ - แอปมือถือ Kyäni Pro! แอปล้ำสมัยนี้สร้างขึ้นโดยใช้ความรู้ที่สะสมมาของผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจ เพื่อสอนแนวคิดธุรกิจที่เรียบง่าย และการทำซ้ำที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถใช้งานได้ ด้วยการฝึกอบรมเชิงลึก ระบบช่องทางที่กำหนดได้เอง กระบวนการon-board และวิดีโอที่กำหนดเป้าหมายและการติดตาม Kyäni Pro ช่วยให้คุณและทีมงานของคุณมีเส้นทางสู่ความสำเร็จที่ชัดเจนในทุกพื้นที่ที่เราดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน! ในฐานะ guest คุณสามารถเข้าชม Kyani Pro ได้โดยการดาวน์โหลดแอปบนสมาร์ทโฟนของคุณ และรับรหัสผู้แนะนำจากบุคคลที่แนะนำคุณสู่ไคอานี่i

Apple App Store Apple App Store

พบกับ KAI

หลังจากได้แนะนำ Kyani Pro สู่สมาชิก เรามั่นใจว่าเราได้เปิดตัวเทคโนโลยีล่าสุดที่ทุกคนต้องการ สำหรับการรับประกันความสำเร็จในฐานะผู้จำหน่ายอิสระไคอานี่

เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำองค์ประกอบใหม่ที่สำคัญในระบบ“ Done For You” ของเรา! พบกับปัญญาประดิษฐ์ KAI (Kyani Artificial Intelligence)!! KAI จะช่วยนำทางคุณให้รู้ว่า จะต้องมุ่งเน้นและผลักดันการเติบโตอย่างไร โดยไม่ต้องเสียเวลาและความตั้งใจ KAI เป็นพันธมิตรสำหรับอนาคตที่เชื่อถือได้ และพร้อมที่ช่วยให้ธุรกิจคุณเป็นไปอย่างราบรื่น!

อ่านเพิ่มเติม

Scroll to Top